Địa chỉ bán tỏi đen Lý Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ

Bài viết mới

Tại sao tỏi đen được đánh giá cao trong đời sống?

Về thực chất, tỏi đen là loại tỏi được làm hoàn toàn từ tỏi tươi thông...

Tỏi đen có tác dụng gì?

Tỏi đen là một loại thực phẩm được sử dụng phổ biến từ khá lâu trên...

Tỏi đen - Một loại thực phẩm quý giá trong mọi lĩnh vực

Hiện nay việc sử dụng tỏi đen khá phổ biến trong các gia đình Việt Nam và ghi...

Tỏi đen - thực phẩm bổ dưỡng dùng cho mọi lứa tuổi

Tỏi đen được biết đến là loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng...

Một số trường hợp nên dùng tỏi đen

Được biết đến như một thực phẩm chức năng an toàn và hiệu quả, tỏi đen...

Lý do nên ăn tỏi đen mỗi ngày

Do tác động từ môi trường sống và các thói quen sinh hoạt thiếu khoa học mà...

Địa chỉ bán tỏi đen Lý Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ

19/07/2017 | 10:20 GMT+7 606

     Hiện nay, tỏi đen Lý Sơn được bày bán rất nhiều trên thị trường. Loại tỏi nào cũng có hình dáng, đặc điểm bên ngoài khá giống nhau nhưng chất lượng bên trong mới là yếu tố quyết định. Chính vì thế bạn cần lựa chọn địa chỉ bán tỏi đen cô đơn uy tín để có được những sản phẩm chất lượng, đáng tiền nhất.

 

    Việt Nam có rất nhiều vùng trồng tỏi khác nhau như: tỏi Hải Dương, tỏi Phan Rang… Nhưng trong đó, Lý Sơn là vùng đất trồng tỏi nổi tiếng hơn cả. Trong các loại tỏi đen thì tỏi đen Lý Sơn luôn được đánh giá cao, đăc biệt là về giá trị dinh dưỡng. 

Tỏi đen Lý Sơn có hương vị riêng biệt của vùng đất núi lửa pha cát đặc trưng, không nơi nào có được. Tỏi đen Lý Sơn có 2 loại là tỏi đen nhiều nhánh và tỏi đen cô đơn. Trung bình một mùa vụ, nông dân trồng tỏi ở Lý Sơn có thể thu hoạch vài trăm kg tỏi tươi nhưng trong số đó chỉ có vài kg tỏi cô đơn. 

Tỏi cô đơn là loại tỏi “khuyết tật” trong quá trình sinh trưởng, chỉ có duy nhất 1 tép tỏi thay vì phát triển thành nhiều tép nhưng các loại tỏi thông thường. Nhưng chính sự khác biệt đó đã khiến thành phần dinh dưỡng có trong tỏi cô đơn cao gấp nhiều lần so với tỏi nhiều nhánh, trở thành loại “thần dược” bổ dưỡng cho sức khỏe con người. 

Phân biệt địa chỉ bán tỏi đen Lý Sơn chất lượng cao

Tỏi Lý Sơn có chất lương cao hơn cả nên giá thành cũng cao hơn so với các loại tỏi từ vùng khác. Vì lợi nhuận nên có nhiều cơ sơ đã trộn lẫn tỏi không rõ nguồn gốc xuất xứ với tỏi Lý Sơn nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Nếu không tinh ý, rất có thể bạn sẽ phải trả tiền tỏi Lý Sơn nhưng chỉ nhận được chất lượng tỏi thông thường. Bạn cần lựa chọn các địa chỉ bán tỏi đen Lý Sơn uy tín để mua được các sản phẩm chính gốc Lý Sơn, đảm bảo chất lượng. Lưu ý những đặc điểm sau đây khi chọn tỏi đen Lý Sơn: 

  • Tỏi đen Lý Sơn có kích thước nhỏ, hình bầu dục và thon hơn.
  • Tỏi đen Lý Sơn không có lõi.
  • Vỏ tỏi Lý Sơn có vân tím, khi lên men thành tỏi đen có màu nâu sậm đặc trưng.
  • Tỏi đen Lý Sơn có mùi thơm đặc điệt, không có mùi hăng như các loại tỏi thông thường.

 

Tỏi đen Thảo Linh là địa chỉ bán tỏi đen Lý Sơn uy tín nổi tiếng trên cả nước. Tỏi đen Thảo Linh cam kết cung cấp các sản phẩm tỏi đen chất lượng, giàu dinh dưỡng với giá cả phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết về công dụng tỏi đen, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://toidenthaolinh.com.vn/ hoặc gọi tới hotline: 0903 872 339 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Các bài viết khác