Tỏi đen là gì? Công dụng tuyệt vời của tỏi đen Nhật Bản

Bài viết mới

Phụ nữ sau khi sinh có nên ăn tỏi đen hay không?

Mặc dù tỏi đen rất tốt cho sức khỏe thế nhưng không phải ai cũng có thể...

Công dụng ít ai ngờ của tỏi đen với làn da bạn gái

Không chỉ có khả năng phòng ngừa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, tỏi đen...

Mẹo phân biệt tỏi cô đơn Lý Sơn “thật” và “giả” cực chuẩn

Hiện nay, phần lớn người dùng khi làm tỏi đen đều chọn tỏi cô đơn của Lý...

Chọn loại tỏi nào để làm tỏi đen mới tốt?

Thay vì mua sẵn ở ngoài, nhiều chị em đã lựa chọn tự làm tỏi đen ở nhà...

Ăn tỏi đen có giảm cân không?

Không chỉ tốt cho sức khỏe, nhiều chị em rỉ tai nhau công dụng thần thánh...

4 tác dụng phụ có thể gặp phải nếu ăn tỏi đen sai cách

Mặc dù tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng liều lượng thì...

Tỏi đen là gì? Công dụng tuyệt vời của tỏi đen Nhật Bản

20/07/2017 | 16:16 GMT+7 678

      Trong số các loại tỏi đen hiện nay thì tỏi đen Nhật Bản đang là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Tỏi đen Nhật Bản có công dụng gì? Nó có đặc điểm gì vượt trội hơn các loại tỏi đen khác? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc này. 

    Tỏi đen là gì?

     Tỏi đen là sản phẩm tỏi tươi sau khi được ủ và lên men tự nhiên khoảng 56 – 60 ngày. Vỏ tỏi dần chuyển từ màu trắng sang vàng sẫm, tép tỏi chuyển thành màu đen tuyền. Tỏi đen dẻo mềm và rất thơm. Khi ăn có vị ngọt như các loại hoa quả.

Quá trình lên men đã khiến các hoạt chất có trong tỏi biến đổi, sản sinh ra các dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người như: S-allyl cysteine, Diallyl Disulfide, Diallyl Trisulfide và 18 loại axit amin cần thiết .

    Từ thượng cổ rất nhiều dân tộc trên thế giới đã biết dùng tỏi để chữa bệnh nhưng do mùi vị cố hữu của tỏi là cay và hăng nên khi dùng nó rất khó chịu ... Năm 2005 các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu thành công  và phát triển, trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay. Hầu hết các sản phẩm tỏi đen hiện nay đều được sản xuất theo quy trình của Nhật Bản.

   Nhật Bản là đất nước phát triển, luôn đi đầu trong nền y học thế giới. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, tỏi đen Nhật Bản luôn có chất lượng tuyệt vời, hàm lượng chất dinh dưỡng luôn ở mức tối đa. Chính vì thế, tỏi đen Nhật Bản luôn được nhiều người tiêu dùng “săn lùng” chọn mua.

Các nghiên cứu đã chỉ ra công dụng của tỏi đen Nhật Bản bao gồm:

  • Giúp giảm mỡ máu, hạ đường huyết, tốt cho người bị tiểu đường, gout, béo phì
  • Giải độc gan, hạ men gan, bảo vệ gan
  • Tốt cho hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ 
  • Ngăn chặn sự phát triển của các khối u, tế bào ung thư
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, ăn không ngon
  • Tăng cường chức năng sinh lý
  • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh
  • Hỗ trợ làm đẹp, giảm quá trình lão hóa…

Tỏi đen Nhật Bản không chỉ tốt cho người bị bệnh, người già yếu mà ngay cả người bình thường, trẻ em dùng tỏi đen đều rất tốt. Nên sử dụng tỏi đen trước bữa ăn 15 phút, chia làm 2 bữa mỗi ngày, mỗi bữa từ 1 – 2 củ.

Tỏi đen Thảo Linh là địa chỉ cung cấp các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản, tỏi đen Việt Nam, tỏi đen mồ côi, tỏi đen Lý Sơn chất lượng với giá thành hợp lý, rẻ hơn từ 30 – 40% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về công dụng tỏi đen, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://toidenthaolinh.com.vn/ hoặc gọi tới hotline: 0903 872 339 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

 

 

Các bài viết khác