Tỏi đen là gì? Công dụng tuyệt vời của tỏi đen Nhật Bản

Bài viết mới

Tỏi đen cô đơn Phan Rang, sự lựa chọn thay thế tỏi đen Lý Sơn

Trên thị trưởng tỏi đen hiện nay, Tỏi đen Lý Sơn được biết đến là...

Cách nhận biết tỏi đen Lý Sơn và tỏi đen kém chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua tỏi đen hay bạn là người thường sử dụng tỏi đen...

Sử dụng tỏi đen hằng ngày như thế nào?

Tỏi đen được biết đến là thần dược cho sức khỏe, được ưa chuộng sử...

Những người nào không nên ăn tỏi đen?

Trong những năm gần đây, tỏi đen được nhiều người biết đến và sử dụng...

Vì sao nên sử dụng tỏi cô đơn để làm tỏi đen

Hiện nay, tỏi đen đang được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng ngày càng...

Phân biệt mùi vị của tỏi đen và tỏi thường

Tỏi là một gia vị tuyệt vời, không chỉ mang đến mùi vị đặc trưng mà còn...

Tỏi đen là gì? Công dụng tuyệt vời của tỏi đen Nhật Bản

20/07/2017 | 16:16 GMT+7 581

      Trong số các loại tỏi đen hiện nay thì tỏi đen Nhật Bản đang là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Tỏi đen Nhật Bản có công dụng gì? Nó có đặc điểm gì vượt trội hơn các loại tỏi đen khác? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc này. 

    Tỏi đen là gì?

     Tỏi đen là sản phẩm tỏi tươi sau khi được ủ và lên men tự nhiên khoảng 56 – 60 ngày. Vỏ tỏi dần chuyển từ màu trắng sang vàng sẫm, tép tỏi chuyển thành màu đen tuyền. Tỏi đen dẻo mềm và rất thơm. Khi ăn có vị ngọt như các loại hoa quả.

Quá trình lên men đã khiến các hoạt chất có trong tỏi biến đổi, sản sinh ra các dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người như: S-allyl cysteine, Diallyl Disulfide, Diallyl Trisulfide và 18 loại axit amin cần thiết .

    Từ thượng cổ rất nhiều dân tộc trên thế giới đã biết dùng tỏi để chữa bệnh nhưng do mùi vị cố hữu của tỏi là cay và hăng nên khi dùng nó rất khó chịu ... Năm 2005 các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu thành công  và phát triển, trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay. Hầu hết các sản phẩm tỏi đen hiện nay đều được sản xuất theo quy trình của Nhật Bản.

   Nhật Bản là đất nước phát triển, luôn đi đầu trong nền y học thế giới. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, tỏi đen Nhật Bản luôn có chất lượng tuyệt vời, hàm lượng chất dinh dưỡng luôn ở mức tối đa. Chính vì thế, tỏi đen Nhật Bản luôn được nhiều người tiêu dùng “săn lùng” chọn mua.

Các nghiên cứu đã chỉ ra công dụng của tỏi đen Nhật Bản bao gồm:

  • Giúp giảm mỡ máu, hạ đường huyết, tốt cho người bị tiểu đường, gout, béo phì
  • Giải độc gan, hạ men gan, bảo vệ gan
  • Tốt cho hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ 
  • Ngăn chặn sự phát triển của các khối u, tế bào ung thư
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, ăn không ngon
  • Tăng cường chức năng sinh lý
  • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh
  • Hỗ trợ làm đẹp, giảm quá trình lão hóa…

Tỏi đen Nhật Bản không chỉ tốt cho người bị bệnh, người già yếu mà ngay cả người bình thường, trẻ em dùng tỏi đen đều rất tốt. Nên sử dụng tỏi đen trước bữa ăn 15 phút, chia làm 2 bữa mỗi ngày, mỗi bữa từ 1 – 2 củ.

Tỏi đen Thảo Linh là địa chỉ cung cấp các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản, tỏi đen Việt Nam, tỏi đen mồ côi, tỏi đen Lý Sơn chất lượng với giá thành hợp lý, rẻ hơn từ 30 – 40% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về công dụng tỏi đen, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://toidenthaolinh.com.vn/ hoặc gọi tới hotline: 0903 872 339 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

 

 

Các bài viết khác