Tỏi đen là gì? Công dụng tuyệt vời của tỏi đen Nhật Bản

Bài viết mới

Tỏi đen ngâm mật ong có tốt không, cách làm thế nào?

Tỏi đen ngâm mật ong có tốt không là thắc mắc của nhiều người. Thay vì sử...

Tỏi đen với sức khỏe, sắc đẹp phụ nữ

Không chỉ tốt cho sức khỏe, tỏi đen còn được biết đến là thần dược...

Ăn tỏi vào lúc nào mới tốt?

Mặc dù tỏi đen tốt cho sức khỏe tuy nhiên để tỏi phát huy tối đa công dụng...

Người mắc bệnh tim mạch có nên ăn tỏi đen không?

Có thể bạn chưa biết, bên cạnh công năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ...

Muốn hết viêm họng hãy áp dụng 3 cách đơn giản với tỏi đen dưới đây

Tỏi đen không chỉ tốt với người mắc bệnh gout, tiểu đường mà còn hỗ...

Tỏi đen - “Thần dược” chữa bệnh gout

Bên cạnh các công năng thường thấy tỏi đen còn được dùng để hỗ trợ...

Tỏi đen là gì? Công dụng tuyệt vời của tỏi đen Nhật Bản

20/07/2017 | 16:16 GMT+7 780

      Trong số các loại tỏi đen hiện nay thì tỏi đen Nhật Bản đang là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Tỏi đen Nhật Bản có công dụng gì? Nó có đặc điểm gì vượt trội hơn các loại tỏi đen khác? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc này. 

    Tỏi đen là gì?

     Tỏi đen là sản phẩm tỏi tươi sau khi được ủ và lên men tự nhiên khoảng 56 – 60 ngày. Vỏ tỏi dần chuyển từ màu trắng sang vàng sẫm, tép tỏi chuyển thành màu đen tuyền. Tỏi đen dẻo mềm và rất thơm. Khi ăn có vị ngọt như các loại hoa quả.

Quá trình lên men đã khiến các hoạt chất có trong tỏi biến đổi, sản sinh ra các dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người như: S-allyl cysteine, Diallyl Disulfide, Diallyl Trisulfide và 18 loại axit amin cần thiết .

    Từ thượng cổ rất nhiều dân tộc trên thế giới đã biết dùng tỏi để chữa bệnh nhưng do mùi vị cố hữu của tỏi là cay và hăng nên khi dùng nó rất khó chịu ... Năm 2005 các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu thành công  và phát triển, trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay. Hầu hết các sản phẩm tỏi đen hiện nay đều được sản xuất theo quy trình của Nhật Bản.

   Nhật Bản là đất nước phát triển, luôn đi đầu trong nền y học thế giới. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, tỏi đen Nhật Bản luôn có chất lượng tuyệt vời, hàm lượng chất dinh dưỡng luôn ở mức tối đa. Chính vì thế, tỏi đen Nhật Bản luôn được nhiều người tiêu dùng “săn lùng” chọn mua.

Các nghiên cứu đã chỉ ra công dụng của tỏi đen Nhật Bản bao gồm:

  • Giúp giảm mỡ máu, hạ đường huyết, tốt cho người bị tiểu đường, gout, béo phì
  • Giải độc gan, hạ men gan, bảo vệ gan
  • Tốt cho hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ 
  • Ngăn chặn sự phát triển của các khối u, tế bào ung thư
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, ăn không ngon
  • Tăng cường chức năng sinh lý
  • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh
  • Hỗ trợ làm đẹp, giảm quá trình lão hóa…

Tỏi đen Nhật Bản không chỉ tốt cho người bị bệnh, người già yếu mà ngay cả người bình thường, trẻ em dùng tỏi đen đều rất tốt. Nên sử dụng tỏi đen trước bữa ăn 15 phút, chia làm 2 bữa mỗi ngày, mỗi bữa từ 1 – 2 củ.

Tỏi đen Thảo Linh là địa chỉ cung cấp các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản, tỏi đen Việt Nam, tỏi đen mồ côi, tỏi đen Lý Sơn chất lượng với giá thành hợp lý, rẻ hơn từ 30 – 40% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về công dụng tỏi đen, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://toidenthaolinh.com.vn/ hoặc gọi tới hotline: 0903 872 339 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

 

 

Các bài viết khác

Sản phẩm nổi bật