Thông tin khoa học - Tỏi đen Thảo Linh - địa chỉ bán tỏi đen uy tín, chất lượng

Bài viết mới

Có nên mua tỏi đen Nhật Bản không?

Bên cạnh tỏi đen sản xuất trong nước, trên thị trường hiện nay còn xuất...

Bà bầu có dùng được tỏi đen không, cần lưu ý điều gì?

Những năm gần đây, nhu câu sử dụng tỏi đen của người dân có xu hướng gia...

Kinh nghiệm chọn cơ sở bán tỏi đen uy tín không phải ai cũng biết

Những năm gần đây, nhu câu sử dụng tỏi đen của người dân có xu hướng gia...

Tỏi đen một nhánh hay nhiều nhánh là tốt?

Tỏi đen được biết đến là một sản phẩm vừa ngon lại tốt cho sức khỏe....

Hướng dẫn bảo quản tỏi đen cực đơn giản tại nhà

Làm thế nào để bảo quản tỏi đen trong một thời gian dài mà không lo bị...

Tỏi đen ngâm mật ong có tác dụng gì, để được bao lâu?

Tỏi đen ngâm mật ong được xem là bài thuốc tốt cho sức khỏe mà gia đình nào...

Tỏi đen tốt gấp ngàn lần nếu áp dụng theo 4 cách này

12/09/2018 | 11:25 GMT+7 538

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 4 cách sử dụng tỏi đen cực tốt cần áp dụng ngay.

1.    Ăn tỏi đen trực tiếp
Ăn tỏi đen trực tiếp không qua các bước sơ chế được đánh giá là tốt hơn cả. Phương pháp này giúp cơ thể hấp thu được hàm lượng các chất dinh dưỡng nhờ đó tăng cường hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm.
Cần chú ý liều lượng dùng tỏi đen trực tiếp, tránh uống quá liều vừa lãng phí lại có thể gây ra những tác dụng phụ không đáng có.
Cách dùng tỏi đen trực tiếp như sau: Bóc vỏ tỏi đen ăn trực tiếp khoảng 2 – 4 củ mỗi ngày. Nên ăn trước bữa ăn hoặc ăn vào buổi sáng và buổi tối. Đừng quên uống thêm một cốc nước để tốt cho hệ tiêu hóa nhé.

2.    Uống nước ép tỏi đen
Rất nhiều người chia sẻ rất khó để ăn tỏi đen trực tiếp, chính vì thế chúng tôi chia sẻ đến bạn cách chế biến tỏi đen thành nước ép vừa dễ uống lại giúp quá trình hấp thu dưỡng chất diễn ra tốt hơn.
Cách làm như sau: Lấy tỏi đen cùng nước ấm cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi lọc bỏ bã giữ lại phần nước ép. Bạn hoàn toàn có thể làm nước ép nhiều tỏi rồi bảo quản trong tủ lạnh uống dần.


 
 

3.    Ngâm tỏi đen cùng mật ong
Theo các chuyên gia, tỏi đen ngâm mật ong rất tốt trong việc điều trị các bệnh cảm cúm, tốt cho dạ dày và ngăn ngừa quá trình lão hóa.
Cách làm như sau: Tỏi đen đem bóc vỏ rồi để nguyên củ vào lọ thủy tinh sau đó đổ mật ong ngập kín mặt tỏi. Ngâm hỗn hợp trong khoảng  3 tuần là có thể đem dùng được.
Mỗi ngày bạn nên ăn ít nhất 3 củ tỏi đen và 1 thìa mật ong. Lưu ý, không nên ăn quá nhiều cùng một lúc và chia đều thành các bữa ăn khác nhau.

4.    Ngâm tỏi đen với rượu
Để ngâm tỏi đen với rượu, bạn có thể áp dụng cách ngâm giống với tỏi đen ngâm mật ong. Tuy nhiên, với tỏi đen ngâm rượu bạn có thể dùng chỉ sau 10 ngày thực hiện.
Liều lượng dùng rượu tỏi đen là khoảng 2 – 3 lẫn mỗi ngày, mỗi lần uống tối đa là 40ml. Nên uống rượu tỏi đen sau bữa ăn để tốt cho sức khỏe, diệt khuẩn, ngừa ung thư đồn gthời làm giảm mỡ máu hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về tỏi đen lý sơn tại đây

Các bài viết khác

Sản phẩm nổi bật

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN LÝ SƠN 250g

Giá: 380.000 đ Giá km: 250.000 đ Chi tiết Đặt hàng

TUẦN LỄ VÀNG - KM ĐẶC BIỆT 1KG

Giá: 1.880.000 đ Giá km: 1.120.000 đ Chi tiết Đặt hàng

TỎI ĐEN VIỆT NAM 250g

Giá: 250.000 đ Giá km: 150.000 đ Chi tiết Đặt hàng

TỎI CÔ ĐƠN LÝ SƠN BÓC VỎ 200g

Giá: 360.000 đ Giá km: 250.000 đ Chi tiết Đặt hàng

TỎI ĐEN VIỆT NAM 1kg

Giá: 1.000.000 đ Giá km: 600.000 đ Chi tiết Đặt hàng